Facebook youtube google instagram
096 336 3688

Bán căn hộ chung cư tại Thanh Trì Hà Nội

 Nhiều dự án chung cư, khu đô thị, biệt thự liền kề tập trung ở Thanh Trì, có thể kể đến các dự án mới  theo cách phân loại như sau.

 Phân theo giá bán : Căn hộ chung cư Thanh Trì có giá bán dưới 1 tỷ, căn hộ chung cư Thanh Trì có giá bán dưới 2 tỷ, căn hộ chung cư Thanh Trì có giá bán dưới 3 tỷ, căn hộ chung cư Thanh Trì có giá bán từ 3 tỷ trở lên (hàng cao cấp).

Phân theo diện tích và số phòng ngủ

  • Căn hộ chung cư Thanh Trì  2 phòng ngủ có diện tích 60m2, 70m2, 80m2.Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có diện tích lớn (thường rơi vào 90m2 -100m2 và chỉ thấy được ở các chung cư cao cấp).

  • Căn hộ chung cư Thanh Trì 3 phòng ngủ có diện tích  80m2, 90m2, 100m2, 120m2 .Căn hộ chung cư 3  phòng ngủ có diện tích lớn ( 150m2, 160m2 .. hàng cao cấp).

  • Căn hộ chung cư Thanh Trì 4 Phòng ngủ 

  • Căn hộ penhouse chung cư Thanh Trì

Hiện nay, thị trường bất động sản nói chung và các dự án chung cư Thanh Trì nói riêng đang có nhiều biến động.Chung cư đang sôi động nhất trong mức giá từ 2 tỷ đến 3 tỷ đối và số phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với những căn chung cư giá rẻ Thanh Trì thường vào trong khoảng giá từ 800 triệu cho đến 1,5 tỷ cũng là một phân khúc khá dễ chịu cho cả người mua và chủ đầu tư.

Giá nhà đất chung cư ở Thanh Trì

Theo định hướng quy hoạch chung cư Hà Nội thì Thanh Trì là: Khu vực phát triển đô thị thuộc cửa ngõ phía Nam Thủ đô; Khu vực tập trung các công trình đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật của quốc gia và thành phố; Khu vực phát triển các cơ sở công nghiệp quy mô vừa và nhỏ, các trung tâm dịch vụ, thương mại, đào tạo … của thành phố và địa phương và đây cũng là khu vực tạo vành đai công viên, cây xanh sinh thái và nông nghiệp chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội.

Thanh Trì quy hoạch hành chính lên lên quận vào năm 2025, vì vậy giá nhà đất và chung cư ở đây không ngừng biến động, luôn có chiều hướng tăng theo thời gian.Cụ thể mỗi lô đất trên địa bàn Thanh Trì ở mức 55 triệu/m2 - 70 triệu/m2 tùy vào vị trí và diện tích. Trước đó, giá đất ở địa bàn Thanh Trì chỉ dao động từ 35 triệu/m2 - 50 triệu/m2.So với các thị trường bất động sản quận huyện lân cận thì Giá nhà đất chung cư ở huyện Thanh Trì vẫn rất nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư khai phá.

Có nên mua và đầu tư bất động sản vùng ven như Thanh Trì

 Thời gian gần đây đã có nhiều dự án được đầu tư khai thác và phát triển như dự án khu đô thị mới Chu Văn An, khu đô thị mới Cầu Bươu,…Các dự án căn hộ chung cư Thanh Trì, nhà liền kề Thanh Trì cũng lần lượt xuất hiện. Điển hình như dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza, KĐT mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, KĐT Hồng Hà Eco City…  Thanh Trì là vùng đất cổ ở phía nam kinh đô nên có truyền thống văn hóa đặc sắc và có bề dày phát triển. Tương lai không xa, Thanh Trì sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi mà nhu cầu của người dân Hà Nội càng ngày càng muốn về ven đô để an cư. Bởi đất ven đô còn rộng, cuộc sống nơi đây chắc chắn sẽ "dễ thở" hơn nhiều khi họ phải  sống chen chúc trong trung tâm chật hẹp và ồn ào. Sở hữu hay đầu tư chung cư, đất nền  Thanh Trì bạn sẽ được sở hữu không gian thoáng rộng, cuộc sống sẽ không quá xô bồ, đông đúc và ồn ào như vùng nội đô.

Một số dự án ở Thanh Trì sẽ được cập nhật liên tục nhanh chóng và chính xác trên Nhà đất Ngon .vn. 

Anh/chị có thể xem chi tiết hơn về từng dự án sau đây:  

 

Chung cư Tecco Diamond
Giá: từ 1,4 tỷ/căn
Tình trạng: Đang mở bán
Diện tích: 60m2 - 80m2 -105m2

Công ty Cổ phẩn đầu tư Hải Phát (HPro)

Tầng 2, tòa CT4, The Pride Tố Hữu, Hà Đông, HN

Hotline: 0963.363.688  

 

096 336 3688
zalo icon