Facebook youtube google instagram
096 336 3688

Bán Sàn thương mại chung cư, có đầy đủ PCCC, sở hữu lâu dài, nhiều loại diện tích

 

Sàn thương mại chung cư là một khu vực thương mại được xây dựng trong tòa nhà chung cư, thường nằm ở tầng trệt hoặc tầng thấp từ 1 đến 6 của tòa nhà. Khu vực này cung cấp các tiện ích mua sắm, ăn uống, dịch vụ và giải trí cho cư dân sống trong tòa nhà.
 
Sàn thương mại chung cư được xem là một phần quan trọng của một dự án chung cư, mang lại nhiều lợi ích cho cư dân sống tại đó. Nhờ có sàn thương mại, cư dân có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm cần thiết mà không cần phải đi xa. Ngoài ra, sàn thương mại cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, phòng tập thể dục, v.v... giúp cư dân tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 

Sàn thương mại chung cư làm văn phòng được không?  

 

Sàn thương mại chung cư có thể làm văn phòng tùy thuộc vào quy định của pháp luật và quy hoạch của dự án chung cư đó. Trong một số trường hợp, chủ đầu tư dự án chung cư có thể quyết định cấp phép sử dụng một phần diện tích sàn thương mại để làm văn phòng hoặc các công trình dịch vụ khác
 

Sàn thương mại chung cư làm văn phòng thì cần đáp ứng điều kiện gì?

Nếu sàn thương mại chung cư được sử dụng để làm văn phòng, thì cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
 
Quy định pháp luật: Các dự án chung cư cần tuân thủ quy định pháp luật liên quan đến sử dụng đất, xây dựng và quản lý văn phòng. 
 
Quy hoạch dự án: Trong quy hoạch dự án chung cư, phải có quy định rõ ràng về việc sử dụng sàn thương mại để làm văn phòng. Nếu không có quy hoạch hoặc quy hoạch không cho phép sử dụng sàn thương mại chung cư làm văn phòng thì không được phép thực hiện.
 
Thiết kế: Thiết kế văn phòng trên sàn thương mại chung cư cần đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất, thiết bị, đường điện, an ninh và chống cháy nổ. Nếu không đảm bảo các yêu cầu trên, việc sử dụng sàn thương mại chung cư để làm văn phòng có thể gây ra nguy hiểm và không an toàn cho người lao động và các cư dân sống tại đây.
 
Quản lý: Việc quản lý sàn thương mại chung cư khi sử dụng để làm văn phòng cũng rất quan trọng để đảm bảo hoạt động được diễn ra an toàn và hiệu quả. Các quy định quản lý về an ninh, tiếng ồn, vệ sinh, chất lượng không khí, v.v... cần phải được áp dụng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho cư dân và người làm việc trên sàn thương mại chung cư.
 

Giá bán sàn thương mại chung cư ở Hà Nội

 

Giá bán sàn thương mại chung cư ở Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, diện tích, mức độ hoàn thiện của sàn, tiện ích xung quanh, tình trạng pháp lý và thị trường bất động sản tại khu vực đó.
 
Hiện nay, giá bán sàn thương mại chung cư ở Hà Nội dao động từ khoảng 30 triệu đồng/m2 đến 200 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào các yếu tố trên.
 
Các khu vực có giá bán sàn thương mại chung cư cao thường là các khu vực trung tâm của Hà Nội như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy.
 
Tuy nhiên, giá bán sàn thương mại chung cư ở Hà Nội có thể thay đổi theo thời gian và tình trạng kinh tế của thị trường bất động sản. Dưới đây là thông tin giá bán sàn thương mại chung cư ở Hà Nội tại các Quận Huyện để Quý khách tham khảo, có quyết định đúng đắn và tránh rủi ro khi đầu tư.
 

Quý khách cũng có thêm tham khảo trực tiếp từ CV MG Bất động sản uy tín: 0963.363.688


 
 
 

Sàn thương mại chung cư The Pride tại Tố Hữu Hà Đông
Giá: từ 12tr/tháng
Tình trạng: Đang có sẵn
Diện tích: 50m2 - 65m2- 80m2- 120m2

Công ty Cổ phẩn đầu tư Hải Phát (HPro)

Tầng 2, tòa CT4, The Pride Tố Hữu, Hà Đông, HN

Hotline: 0963.363.688  

 

096 336 3688
zalo icon